Khai giảng lớp đào tạo thạc sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng

Thứ sáu - 08/03/2019 03:48

Khai giảng lớp đào tạo thạc sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng

Ngày 26/1, Trường đại học Xây dựng Miền Trung tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng khóa 1 niên khóa 2018-2020.

* Trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy cho 145 sinh viên

 

Ngày 26/1, Trường đại học Xây dựng Miền Trung tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kỹ thuật xây dựng khóa 1 niên khóa 2018-2020. Đây là lớp đào tạo trình độ thạc sĩ đầu tiên do nhà trường đào tạo, mở đầu cho việc đào tạo trình độ sau đại học, phục vụ nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

 

Lớp học có 24 học viên là cán bộ các cơ quan nhà nước, cán bộ các doanh nghiệp, giảng viên, sinh viên vừa tốt nghiệp đại học thuộc các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Lắk.

 

Cùng ngày, Trường đại học Xây dựng Miền Trung tổ chức trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy cho 145 sinh viên các ngành Kinh tế xây dựng, Kỹ thuật công trình xây dựng và ngành Kỹ thuật công trình giao thông.

 

Trong số sinh viên tốt nghiệp đợt này có nhiều sinh viên đã tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn được đào tạo. Đặc biệt là đối với 13 sinh viên ngành Kinh tế xây dựng, vì đây là khóa đào tạo đầu tiên nên nhà trường bố trí cho các sinh viên thực tập cuối khóa tại các công ty, xí nghiệp và chọn đề tài tốt nghiệp theo hướng ứng dụng. Kết quả nhiều sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi và đã tìm được việc làm phù hợp.

 

THÚY HẰNG

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây