Hòa Hiệp Trung có thêm phòng giao dịch ngân hàng thương mại

Chủ nhật - 25/10/2020 02:07
Đó là Phòng giao dịch Đông Hòa trực thuộc Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt chi nhánh Phú Yên (LienVietPostBank Phú Yên), vừa được khai trương và đi vào hoạt động tại khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, TX Đông Hòa.
Hòa Hiệp Trung có thêm phòng giao dịch ngân hàng thương mại

Đó là Phòng giao dịch Đông Hòa trực thuộc Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt chi nhánh Phú Yên (LienVietPostBank Phú Yên), vừa được khai trương và đi vào hoạt động tại khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, TX Đông Hòa. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Đông Hòa Bùi Thanh Toàn cùng lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Phú Yên và đông đảo khách hàng đến dự lễ khai trương.

 

Ông Nguyễn Ngọc Nam, Phó Tổng giám đốc LienVietPostBank phụ trách khu vực miền Trung cho biết: Việc khai trương và đưa vào hoạt động Phòng giao dịch Đông Hòa nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới của LienVietPostBank đến khắp các địa bàn trên toàn quốc. Qua đó cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân và cộng đồng doanh nghiệp địa phương.

 

Phòng giao dịch LienVietPostBank Đông Hòa là điểm giao dịch ngân hàng thương mại thứ 5 hiện diện ở TX Đông Hòa và là điểm giao dịch ngân hàng thương mại thứ 2 đặt tại phường Hòa Hiệp Trung. “Điều này chứng tỏ kinh tế khu vực này đang phát triển năng động, thu hút được nhiều nhà đầu tư đến làm ăn kinh doanh, trong đó có cả các ngân hàng. Chúng tôi hy vọng chính quyền địa phương tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để LienVietPostBank nói riêng, các ngân hàng nói chung hoạt động trên địa bàn; còn các ngân hàng thì cạnh tranh lành mạnh bằng chất lượng sản phẩm dịch vụ, trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của người dân, doanh nghiệp”, ông Nguyễn Văn Hàn, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Phú Yên nói.

 

LÊ HẢO

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Tin hot trong tuần
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây