Khách sạn Hùng Vương được vinh danh Khách sạn 3 sao tiêu biểu trong cả nước

Chủ nhật - 07/04/2019 07:17
Mới đây, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế (VITM) 2019 tại Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu năm 2018.
Khách sạn Hùng Vương được vinh danh Khách sạn 3 sao tiêu biểu trong cả nước

Mới đây, trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế (VITM) 2019 tại Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu năm 2018.

 

Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã vinh danh 269 cá nhân và 13 doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành Du lịch có thành tích xuất sắc, đóng góp quan trọng trong các lĩnh vực lưu trú, lữ hành, dịch vụ, ẩm thực; đồng thời các doanh nghiệp đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần tích cực trong công tác an sinh xã hội tại cộng đồng dân cư.

 

Trong 13 doanh nghiệp là khách sạn tiêu biểu được vinh danh lần này, Phú Yên có khách sạn Hùng Vương (phường 5, TP Tuy Hòa) được Hiệp hội Du lịch Việt Nam vinh danh Khách sạn 3 sao tiêu biểu năm 2018; Hiệp hội Du lịch Việt Nam tặng bằng khen cho cá nhân bà Lê Thị Thân, Chủ tịch Hội đồng quản trị khách sạn Hùng Vương và 1 tập thể là Công ty TNHH Du lịch Sao Việt về những thành tích đóng góp tích cực cho hoạt động vì cộng đồng năm 2018.

 

MINH HUY - VIỆT LINH

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây