Đẩy mạnh khai báo y tế điện tử bằng mã QR

Thứ năm - 13/05/2021 04:12
Để tiếp tục triển khai nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, không để dịch lây lan rộng trong cộng đồng, giúp cho việc truy vết, ngăn chặn, khoanh vùng, cách ly, dập dịch có hiệu quả
Đẩy mạnh khai báo y tế điện tử bằng mã QR

Để tiếp tục triển khai nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, không để dịch lây lan rộng trong cộng đồng, giúp cho việc truy vết, ngăn chặn, khoanh vùng, cách ly, dập dịch có hiệu quả, Ban quản lý Khu kinh tế Phú Yên vừa có văn bản đề nghị các doanh nghiệp tại khu công nghiệp, Khu kinh tế Nam Phú Yên nghiêm túc triển khai thực hiện.

 

Theo đó, Ban quản lý Khu kinh tế Phú Yên yêu cầu các doanh nghiệp nêu cao tinh thần trách nhiệm trong phòng chống dịch; thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản có liên quan của Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19, Bộ Y tế và của UBND tỉnh. Tuyệt đối không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác, luôn chủ động, sáng tạo trong công tác phòng chống dịch.

 

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phòng, chống dịch bệnh, vận động người lao động khai báo y tế điện tử qua mạng (https://tokhaiyte.vn); đồng thời thực hiện kiểm soát người vào, ra doanh nghiệp hàng ngày đối với khách đến và đi thông qua mã “QR Code”, sử dụng một trong các phần mềm: tờ khai y tế, NCOVI; Bluezone; cập nhập mức độ an toàn COVID-19 các khu vực lên trang: antoancovid.vn.

 

Giám đốc các doanh nghiệp cần chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nội dung của hướng dẫn phòng chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh tại nơi làm việc và ký túc xá cho người lao động.

 

KHÁNH VY

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Tin hot trong tuần
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây