Phó chủ tịch UBND TP Tuy Hòa bị kỷ luật

Thứ sáu - 22/02/2019 18:41

Phó chủ tịch UBND TP Tuy Hòa bị kỷ luật

Ông Nguyễn Lương Sinh thực hiện không đúng chỉ đạo của UBND tỉnh khi ký một số văn bản, hợp đồng kinh tế và phụ lục hợp đồng không đúng trình tự, thủ tục...

Ngày 22/2, Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Phú Yên thông báo kết luận kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối với một số cán bộ ở TP Tuy Hòa.

Pho chu tich UBND TP Tuy Hoa bi ky luat hinh anh 1
Ông Nguyễn Lương Sinh, Phó chủ tịch UBND TP Tuy Hòa. Ảnh: T.L

Theo đó, ông Nguyễn Lương Sinh, Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND TP Tuy Hòa bị kỷ luật cảnh cáo. Lý do, ông này thực hiện không đúng chỉ đạo của UBND tỉnh Phú Yên; ký một số văn bản, hợp đồng kinh tế và phụ lục hợp đồng không đúng trình tự, thủ tục, không đúng thẩm quyền được giao, khi được giao trách nhiệm làm trưởng Ban quản lý dự án nạo vét cửa Đà Diễn.

Ông Sinh đã thiếu kiểm tra, dẫn đến ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở đô thị, đất nông nghiệp cho 4 trường hợp tại phường Phú Đông (TP Tuy Hòa) sai quy định theo Luật Đất đai.

The UBKT Tỉnh ủy Phú Yên, vi phạm của ông Nguyễn Lương Sinh là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm giảm uy tín bản thân và cơ quan, tổ chức nơi công tác. “Vì vậy, UBKT Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Lương Sinh bằng hình thức cảnh cáo”, thông báo nêu.

Ngoài ông Nguyễn Lương Sinh, UBKT Tỉnh ủy Phú Yên cũng quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông Trần Minh Thủ, Bí thư chi bộ, Phó giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP Tuy Hòa.

Ông Thủ bị kỷ luật do đã chỉ đạo kiểm tra, xác minh không chặt chẽ nên ký xác nhận đủ điều kiện đề nghị UBND TP Tuy Hòa cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với 4 trường hợp ở phường Phú Đông.

Cũng sai phạm trên, UBKT Tỉnh ủy Phú Yên quyết định kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Huỳnh Minh Kỳ, công chức địa chính phường Phú Đông và ông Huỳnh Đức Toàn, Phó chủ tịch UBND phường Phú Đông.

Pho chu tich UBND TP Tuy Hoa bi ky luat hinh anh 2

UBND TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Ảnh: Google Maps.

Hai y sĩ bị kỷ luật trong vụ 84 học sinh nhập viện sau khi súc miệng

Y sĩ Tiên và Hiếu bị kỷ luật vì không xây dựng kế hoạch phối hợp với nhà trường trong việc triển khai cho học sinh súc miệng bằng dung dịch fluor.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây