Rào chắn, đóng cửa ''Tuyệt tình cốc'' ở Đà Lạt

Thứ sáu - 30/11/2018 03:04
Ngày 30/11, Ủy ban Nhân dân huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) đã ra thông báo rào chắn, đóng cửa “Tuyệt tình cốc” ở Lâm Đồng.
Hình ảnh Á hậu Thư Dung chụp ảnh phản cảm ở "Tuyệt tình cốc" gây nhiều tranh cãi (Ảnh: Internet).
Hình ảnh Á hậu Thư Dung chụp ảnh phản cảm ở "Tuyệt tình cốc" gây nhiều tranh cãi (Ảnh: Internet).
Nguồn tin trên VietnamPlus, Ủy ban Nhân dân huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) cho biết đã ra thông báo về việc đóng cửa, rào chắn “Tuyệt tình cốc” tại lô a, khoảnh 13, Tiểu khu 110 (xã Lát, Lạc Dương), nơi thu hút nhiều bạn trẻ đến tham quan, chụp hình.

Theo đó, huyện Lạc Dương giao Ban quản lý rừng phòng hộ đầu nguồn Đa Nhim chủ trì, phối hợp với công an huyện, Ủy ban Nhân dân xã Lát tổ chức rào chắn; thành lập tổ công tác thường xuyên kiểm tra tại khu vực này để kịp thời ngăn chặn hành vi cố tình xâm nhập, phá hoại hàng rào.
 

Việc rào chắn, nghiêm cấm mọi hành vi xâm nhập, du lịch tại khu vực "Tuyệt tình cốc" sẽ được thực hiện cho đến khi Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng lựa chọn được nhà đầu tư thực hiện dự án ở khu vực này.

Trước đó, “Tuyệt tình cốc” là điểm du lịch tự phát cách trung tâm thành phố Đà Lạt gần 20km.

Thông tin trên An ninh thủ đô, nó thực chất là một mỏ đá hoa cương bị bỏ hoang nằm ở thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng). Sau thời gian không khai thác, mưa và các mạch nước ngầm đã tạo nên một hồ nước có màu xanh ngọc bích giống như “Tuyệt tình cốc”, thu hút nhiều bạn trẻ đến thăm quan, chụp hình.

Đặc biệt, Á hậu Thư Dung cũng đã đến đây thực hiện một bộ ảnh. Tuy nhiên, bộ ảnh đã gây ra nhiều tranh cãi vì sự phản cảm. Nhiều người cho rằng, bộ ảnh này đã bôi bẩn hình ảnh nên thơ của Đà Lạt. Vì thế, UBND huyện Lạc Dương đã quyết định sẽ đóng cửa "Tuyệt tình cốc".

Tác giả bài viết: Mộc Miên (Tổng hợp)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây