Các khu vực trong cả nước có mưa dông trong chiều tối và đêm 6/9

Chủ nhật - 06/09/2020 08:19
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 6/9, các khu vực trong cả nước có mưa và dông; riêng Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa to. Đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Các khu vực trong cả nước có mưa dông trong chiều tối và đêm 6/9

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 6/9, các khu vực trong cả nước có mưa và dông; riêng Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa to. Đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

 

Thời tiết các khu vực chiều tối và đêm 6/9: Phía tây Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, có nơi dưới 24 độ C.

 

Phía đông Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, riêng vùng núi có mưa to đến rất to, gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C.

 

Thủ đô Hà Nội có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, gió Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ C.

 

Các tỉnh từ  Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C.

 

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng - Bình Thuận đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất  25-28 độ C.

 

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và tối có mưa rào dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất tại Tây Nguyên từ  21-24 độ C. Nhiệt độ thấp nhất  tại Nam Bộ từ 24-27 độ C.

 

Theo TTXVN/Vietnam+

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây