Cháy một cửa hàng điện máy, điện thoại, không có thiệt hại về người

Thứ tư - 23/06/2021 20:01
Ông Trần Văn Ký, Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an tỉnh) cho biết: Đến 8 giờ 10 phút ngày 23/6, lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH đã dập tắt ngọn lửa bốc cháy tại Cửa hàng điện máy - điện thoại Thái Viên (khu phố Phú Hiệp 2, phường Hòa Hiệp Trung, TX Đông Hòa).
Cháy một cửa hàng điện máy, điện thoại, không có thiệt hại về người

Ông Trần Văn Ký, Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an tỉnh) cho biết: Đến 8 giờ 10 phút ngày 23/6, lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH đã dập tắt ngọn lửa bốc cháy tại Cửa hàng điện máy - điện thoại Thái Viên (khu phố Phú Hiệp 2, phường Hòa Hiệp Trung, TX Đông Hòa). Vụ cháy không làm thiệt hại về người. Nguyên nhân và thiệt hại tài sản đang được thống kê, điều tra, làm rõ.

 

Trước đó vào khoảng 5 giờ 30 phút cùng ngày, một số người dân gần khu vực này phát hiện Cửa hàng điện máy - điện thoại Thái Viên của ông Trần Thái Viên có khói bốc ra dữ dội; tiếp đó ngọn lửa bùng cháy, bao trùm cả 3 tầng nhà, ảnh hưởng đến 1 cửa hàng điện máy và các ngôi nhà bên cạnh. Người dân đã tìm cách đưa 4 thành viên trong gia đình này cùng một số đồ đạc, hàng hóa ra ngoài và báo cho lực lượng chức năng của tỉnh. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH đã điều 6 xe chữa cháy, 1 xe cứu nạn cứu hộ cùng 40 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

 

Theo bà Nguyễn Thị Can, chủ Cửa hàng điện máy - điện thoại Thái Viên, cơ sở được vợ chồng bà đầu tư và đưa vào hoạt động từ năm 2018. Vụ cháy không chỉ làm làm thiệt hại toàn bộ hàng hóa mà còn có tài sản, cơ sở vật chất của gia đình. Hiện gia đình bà Can chưa thể thống kê hết toàn bộ thiệt hại.

 

VÕ PHÊ

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Tin hot trong tuần
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây