Tập huấn triển khai Luật Quy hoạch

Thứ ba - 25/06/2019 19:02
Ngày 25/6, Sở KH-ĐT tổ chức tập huấn triển khai Luật Quy hoạch cho gần 70 cán bộ, lãnh đạo các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Ngày 25/6, Sở KH-ĐT tổ chức tập huấn triển khai Luật Quy hoạch cho gần 70 cán bộ, lãnh đạo các sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

 

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe ông Vũ Quang Các, Vụ trưởng Vụ Quản lý quy hoạch (Bộ KH-ĐT) trình bày những nội dung chủ yếu của Luật Quy hoạch 2017 và những quy định liên quan. Trong đó nhấn mạnh về hệ thống quy hoạch quốc gia, chi phí cho hoạt động quy hoạch, quy trình lập quy hoạch, tổ chức lập quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030...

 

Tại buổi tập huấn, đại diện Vụ Quản lý quy hoạch cũng giải đáp những thắc mắc của cán bộ, lãnh đạo các sở, ban ngành, địa phương về những nội dung liên quan đến Luật Quy hoạch và công tác lập quy hoạch trong thời gian tới...

 

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương, thời gian qua, việc thực hiện công tác quy hoạch gặp nhiều vướng mắc. Luật Quy hoạch ra đời là dịp để tỉnh rà soát toàn bộ quy trình lập, triển khai và quản lý quy hoạch, tránh chồng chéo với các quy hoạch hiện có và bắt tay vào lập quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030.

 

Do đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu lãnh đạo các sở, ban ngành, địa phương quan tâm tiếp thu, trao đổi với chuyên gia của Bộ KH-ĐT về các nội dung tập huấn, nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện có thể tiếp tục gửi câu hỏi cho Vụ Quản lý quy hoạch thông qua Sở KH-ĐT để được tháo gỡ kịp thời.

 

LÊ HẢO

Nguồn tin: baophuyen.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây